คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: ลบรอยสักด้วยการทำ Picoway Laser ดีอย่างไร ไปหาคำตอบกัน!  หนึ่งในปัญหาที่หลายๆ คนต้องเจอกับเรื่องของรอยสักก็คือ เมื่อเวลาผ่านไปแล้วกลับไม่รู้สึกอยากมีรอยสักนั้นๆ ติดตัวไว้อีกต่อไป แต่ถ้าหากเป็นเมื่อก่อน การลบรอยสักอาจมีความยากลำบากและมีราคาที่สูง แต่ในปัจจุบัน นวัตกรรมด้านการดูแลผิวมีความก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว จึงมีการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถทำให้ผู้ที่ไม่อยากมีรอยสักทำการลบได้อย่างง่ายดาย 

  ซึ่งในวิธีการลบรอยสักที่คุณสามารถใช้ได้ในปัจจุบันจะเป็นอย่างไร วันนี้เราพร้อมมาบอกกัน แต่จะมาพร้อมกับนวัตกรรมแบบไหนบ้าง ไปรู้พร้อมกันเลย! 

ลบรอยสักด้วย Picoway Laser ได้อย่างหายห่วง! 

  สำหรับนวัตกรรมที่สามารถช่วยลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพจนหลายๆ คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยให้ผิวของคุณกลับมาเนียนไร้รอยสักได้อีกครั้งคงจะต้องไม่พ้นการทำเลเซอร์กับเครื่อง Picoway Laser แต่คุณสมบัติของเครื่องตัวนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราเอามาบอกไว้ให้รู้กันตรงนี้แล้ว 

  • พักฟื้นไม่นาน หลังทำเลเซอร์ลบรอยสักจะไม่มีแผลตกสะเก็ด รวมถึงยังเจ็บน้อยกว่าการใช้เลเซอร์ทั่วๆ ไป 
  • ประสิทธิภาพดีโดนใจมากกว่าการทำเลเซอร์ลบรอยแผลแบบเดิมๆ เพราะ Picoway Laser มีระบบการทำงานที่มีความถี่แบบ Picosecond ทำให้สามารถแตกตัวเม็ดสีจากการสักในอนุภาคที่มีขนาดเล็ก รอยสักจึงง่ายต่อการถูกจำกัดออกจากร่างกายได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ในการใช้เลเซอร์แบบนี้ ยังทำการรักษาในจำนวนน้อยครั้งกว่าเลเซอร์ที่ก่อนๆ อีกด้วย 
  • เลเซอร์ในรูปแบบนี้สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กลับมาดูเรียบเนียน สดใส และดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย 
  • นอกจากการใช้ลบรอยสักแล้ว ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ และรอยดำต่างๆ ยังสามารถใช้เลเซอร์ประเภทนี้เพื่อการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน 

 

แล้ว  Picoway Laser มีข้อเสียหรือไม่? 

  สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาวิธีที่สามารถแก้ไขรอยสักอยู่ การเลือกใช้วิธีการเลเซอร์ในรูปแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เพราะถือว่าเป็นการรักษาในระยะยาวที่เห็นผลได้จริง แต่ก็มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน รวมถึงยังอาจมีข้อเสียที่คุณจะต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำดังนี้ 

  • หลังจากทำ  Picoway Laser อาจเกิดอาการบวมแดด ซึ่งจะต้องอาจพักฟื้นอยู่บ้านสักวันสองวัน เพื่อให้อาการแดงบวมลดลง
  • นอกจากเรื่องของการทำ  Picoway Laser จะแพงแล้ว บางคลินิกยังไม่รวมค่ายาและค่ารักษาด้วย ซึ่งอาจจะทำให้เราต้องรับภาระในส่วนนี้เพิ่มเติมด้วย 

 

  แต่สำหรับใครที่สนใจทำเลเซอร์ประเภทนี้ล่ะก็ สามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจากคลินิกที่คุณสนใจได้เลย เพื่อจะได้เป็นการรู้ข้อมูลอย่างชัดเจน และช่วยในการตัดสินใจทำได้ดีอีกด้วย 


โพสเมื่อ 22 ก.ค. 65 เวลา 11:51