คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: 3 สิ่งที่ควรทราบก่อนเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสอง มีอะไรบ้าง?


ขอบคุณรูปภาพจาก boyy.com

 

หากคุณคือหนึ่งในสาวๆ ที่มีความสนใจหรือชื่นชอบสินค้าจำพวกกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นพิเศษแล้วละก็ แบรนด์เนมสัญชาติไทยอย่าง Boyy ก็ถือว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์คุณภาพดีที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ สาย Street อยู่ไม่น้อย ด้วยราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงมากนัก หาซื้อง่ายตามสไตล์แบรนด์กระเป๋าคนไทย อีกทั้งด้วยเรื่องของดีไซน์ที่ไม่ได้หรูหรามากจนเกินไป สามารถหยิบจับมาใช้ได้ทุกวัน แต่ทั้งนี้นอกจากตลาดกระเป๋า Boyy มือหนึ่งแล้ว ตอนนี้ก็ยังสามารถพบกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสองได้ตามร้านขายสินค้าแบรนด์เนมทั่วๆ ไป จากราคามือหนึ่งที่จับต้องได้อยู่แล้ว เมื่อกลายมาเป็นสินค้าแบรนด์มือสองก็ยิ่งทำให้กระเป๋าแบรนด์ยี่ห้อนี้กลายเป็นที่เข้าถึงง่ายในหมู่สาวๆ และถือกันอยู่ทั่วไป แต่ทั้งนี้ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสองนั้นจะมีวิธีการดูหรือเลือกซื้ออย่างไรบ้าง บทความนี้มีข้อมูลดีๆ มาฝาก

 

ประเมินจากงบประมาณที่ตนเองมี

เหตุผลอันดับต้นๆ ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสองดีๆ สักใบหนึ่ง นั่นก็คือการประเมินงบประมาณหรือกำลังทรัพย์ของตนเอง แม้ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมมือสองแต่ถ้าหากจะพูดถึงในเรื่องของระดับราคาแล้วละก็ย่อมมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่น สี ความยากง่ายในการตามหาหรือความนิยมของกระเป๋า Boyy มือสองรุ่นนั้นๆ ในท้องตลาด อย่างไรก็ตามแนะนำว่าก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสองนั้น งบประมาณที่นำมาใช้จ่ายจะไม่ต้องกระทบกับสภาพคล่องทางการเงินของตนเองจนเกินไป อีกอย่างหากเป็นสาวๆ ที่เพิ่งเข้าสู่แวดวงสินค้าแบรนด์เนมแล้วละก็แนะนำให้เริ่มจากมือสองก่อนก็ย่อมได้เนื่องจากราคาถูกกว่าสินค้าแบรนด์เนมมือหนึ่งอยู่มากพอสมควร หากเอามาทดลองใช้แล้วไม่เข้ากับสไตล์ของตนเองก็สามารถขายต่อได้โดยไม่รู้สึกเสียดายมาก

 

เลือกซื้อจากการเห็นสินค้าของจริง

อีกหนึ่งข้อควรทราบสำคัญก่อนเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสอง นั่นก็คือการมีโอกาสได้เห็นสินค้าของจริงก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ทั้งนี้ก็เพื่อโอกาสในการตรวจสอบอะไรหลายๆ อย่างในกระเป๋า Boyy มือสองใบนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นตำหนิบนจุดต่างๆ ของกระเป๋า อย่างเช่น มุมกระเป๋า หูกระเป๋า ขอบกระเป๋า ตลอดไปจนถึงเส้นด้ายและรายละเอียดในการตัดเย็บว่ากว่าที่จะมาถึงมือเรานั้นมีสภาพเป็นอย่างไร เส้นด้ายมีการหลุดลุ่ยหรือไม่ ฯลฯ หากเป็นไปได้เมื่อมีโอกาสได้เจอสินค้าของจริงแล้วก็แนะนำให้ขอร้านค้าดูบิลใบเสร็จที่ซื้อกระเป๋าใบนั้นๆ ถ้ามีติดมาด้วยก็จะดีและง่ายต่อการตรวจสอบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

ใบแรกแนะนำให้เลือกสีพื้นคลาสิกเอาไว้ก่อน

ว่าด้วยเรื่องของสีและดีไซน์ที่ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน อย่างไรก็ตามหากเป็นนักช็อปของแบรนด์เนมมือใหม่ที่อาจจะยังไม่สันทัดในเรื่องของสีและดีไซน์มากนัก ทางเราแนะนำให้เริ่มต้นจากสีคลาสิกแบบพื้นฐานเอาไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็น สีเบจ สีขาว หรือสีดำ 3 สีคลาสิกตลอดกาล ทั้งนี้ก็เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน สามารถหยิบจับขึ้นมาใช้ทุกวันได้แน่นอนเพราะว่าสามารถเข้าได้กับทุกชุดและทุกสไตล์การแต่งตัว

 

สำหรับ 3 สิ่งขั้นพื้นฐานแบบง่ายๆ ที่ควรทราบก่อนเลือกซื้อกระเป๋าBOYYผู้หญิงมือสอง อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดนี้แนะนำให้สาวๆ เลือกซื้อ-ขายกับร้านแบรนด์เนมมือสองที่ไว้ใจได้ มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จัก หากมีหน้าร้านตั้งอยู่เป็นหลักแหล่งได้ก็จะดีมาก ในกรณีที่เกิดปัญหาหลังการขายจะได้สอบตามหรือติดตามข้อมูลได้เป็นหลักแหล่งนั่นเอง


โพสเมื่อ 21 ก.ค. 65 เวลา 16:29