คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: เปิด 3 จุดเด่นตลาดรถมือสองออนไลน์ ช่องทางที่ขาดไม่ได้ในยุคดิจิทัล!


ในเมื่อยุคนี้เป็นยุค 4.0 แล้ว ช่องทางและแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นเปิดกว้าง ทางออกหนึ่งที่ช่วยให้การซื้อขายรถทำได้ง่ายขึ้นนั้นคือ เว็บไซต์ตลาดรถมือสอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของรถมือ 2 รถบ้านขายเอง และผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสองในราคาที่ดี ซึ่ง CARRO ได้รวบรวม 3 จุดเด่นของตลาดรถมือสองที่ทำให้การซื้อขายรถมาให้ทุกท่านได้ทราบกันในบทความนี้

 

1. ประหยัดเวลา

เป็นที่รู้จักกันดีว่าการเดินทางในกรุงเทพฯ นั้นมักจะใช้เวลานาน โดยเฉพาะจราจรโดยใช้รถ ซึ่งการจะเดินทางไปซื้อรถตามเต็นท์รถยนต์ก็อาจจะใช้เวลาการเดินทางนาน และก็ใช่ว่าเต็นท์แห่งแรกที่ท่านไปจะมีรถยนต์ที่ท่านต้องการ ส่งผลทำให้เสียเวลาอย่างมาก อาจจะเป็นหลายสัปดาห์หรือเป็นเดือนกว่าจะหารถมือสองราคาถูกหรือรถมือสองที่ถูกใจได้

ในทางกลับกัน หากหันมาซื้อขายรถบนตลาดรถออนไลน์นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้คอมพิวเตอร์หรือมือถือเท่านั้น ก็สามารถที่จะเลือกดูรถได้ทุกคันที่มีในตลาดรถมือสอง ทั้งยังตรวจสอบข้อมูลต่างๆ รวมถึงติดต่อผู้ขายได้ทันที ส่วนผู้ขายก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมในการฝากขายตามเต็นท์รถยนต์ ประหยัดเวลาได้มากและยังสะดวกอีกด้วย

 

2. มีผู้เชี่ยวชาญประเมินราคา

หากเป็นสมัยก่อน เมื่อท่านต้องการฝากขายรถหรือซื้อรถมือสองราคาที่ท่านจะได้นั้นมักจะมีฐานมาจากราคากลางของตลาดและความนิยมของรถรุ่นนั้นๆ ซึ่งบ่อยครั้งราคาก็มักจะออกมาในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาด ด้วยข้ออ้างที่ว่ารถมีสภาพที่ดูไม่ดีหรือบางท่านก็อาจถูกกดราคา แต่สำหรับเว็บไซต์ตลาดรถมือสองที่น่าเชื่อถืออย่างเช่น CARRO จะมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยประเมินสภาพรถก่อนการขาย ทำให้ขายได้ราคาตามสภาพจริง และซื้อรถมือสองได้ในราคาที่เหมาะสม บางเว็บไซต์อาจมีการคิดค่าบริการเสริมอยู่บ้าง หรืออาจจะให้บริการฟรีเลยก็มี

 

3. มีบริการเสริมเพิ่มความสะดวก

ปัจจุบันนี้เว็บไซต์ตลาดรถก็ไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นช่องทางการซื้อขายรถเพียงอย่างเดียว แต่จะมาพร้อมกับบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสอบสภาพรถอย่างที่ได้กล่าวไป บริการปิดไฟแนนซ์เมื่อต้องการขายรถ ฟรีค่าโอนรถ การรับประกัน อีกทั้งบางเว็บไซต์ยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

หากท่านใดต้องการซื้อขายรถยนต์มือสองจากตลาดรถยนต์ที่น่าเชื่อถือและมีบริการครบ จบ ในที่เดียว สามารถติดต่อมาที่ CARRO ได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

 

มั่นใจการซื้อรถกับ CARRO‌ ‌Automall‌ ‌‌| click.buy.drive

- ด้วยบริการ Test Drive @Home สะดวกและปลอดภัย โดยที่คุณไม่ต้องออกจากบ้าน เรามีบริการส่งรถให้ทดลองขับถึงหน้าบ้าน

- รับประกันการซ่อมแซมตัวรถยนต์ 2 ปีหรือ 20,000 กม.

- ทุกคันผ่านการตรวจสภาพ 200 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญ

- ยินดีคืนเงินภายใน 5 วัน หากลูกค้าไม่พอใจในตัวรถ.

- คุ้มครอง 179 รายการ Engine + Transmission + Brake/ABS

- บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชม. ในระยะ 200 กม.

- มี‌ให้‌เลือก‌เพียบ‌ ‌[‌คลิก‌]‌ ‌>>‌ ‌‌https://th.carro.co/taladrod/allcar/carro‌  ‌

สอบถาม‌ข้อมูล‌เพิ่ม‌เติม‌ได้ที่‌ ‌

Tel:‌ ‌‌02-508-8690‌

Line OA: @carroautomall

Facebook:‌ ‌‌CARRO.Automall‌

Facebook:‌ ‌‌CARRO.Automall‌


โพสเมื่อ 13 ก.ย. 64 เวลา 15:01