คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 กับการคัดตัวบินฝึกทักษะที่เลสเตอร์


ปีนี้มาอีกแล้วกับการคัดตัวของโครงการ FOX HUNT ที่เป็นการคัดเลือกน้องๆ ที่มีความฝันมีความสามารถและต้องการโอกาสเข้าเป็นนักฟุตบอลสายอาชีพ เพื่อบินลัดฟ้าฝึกทักษะลูกหนังที่เลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีคิงเพาเวอร์คอยสนับสนุน

ตอนนี้ก็อยู่ในช่วง การเข้าแคมป์เก็บตัว FOX HUNT FINAL CAMP ที่มี 34 เยาวชนไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 มาเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อคัดเลือกเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ดำเนินมาถึงวันที่ 9 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเข้าแคมป์

โดยกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ช่วงเช้า พาทริค นูบิสซี นักกายภาพชาวฝรั่งเศส นำนักกีฬาทั้ง 34 คนฟื้นฟูสภาพร่างกาย และต่อด้วยการลงสระว่ายน้ำ ก่อนจะเข้าสู่เซคชั่นสุดท้ายของการเข้าแคมป์โดยเป็นการทำกิจกรรมทบทวนการฝึกซ้อมและบททดสอบต่างๆในช่วงเข้าแคมป์ตลอด 9 วันที่ผ่านมา

ทิ้งท้ายการเข้าแคมป์ด้วยการกล่าวขอบคุณและอำลาทีมสต๊าฟฟ์ ฟ็อกซ์ ฮันท์ นำโดย บิลล์ วอลล์ หัวหน้าสเก๊าต์อะคาเดมี่ เลสเตอร์ ซิตี้, สตีฟ ฮีลีย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟ็อกซ์ ฮันท์, เจมส์ ฮูม นักวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นและ พาทริค นูบิสซี นักกายภาพบำบัด ร่วมทั้งสต๊าฟฟ์ฝั่งไทยอย่าง ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ และ แฮร์รี เว็บบ์

สำหรับการประกาศรายชื่อ 10 ผู้เล่นที่ได้รับเลือกเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 จะประกาศในช่วงเดือนมีนาคมนี้ และสามารถติดตามการประกาศผลผ่านทางเพจ Fox Hunt

 

โครงการ FOX HUNT ถือเป็นอีก CSR ดีดีจาก “โครงการ King Power Thai Power  พลังคนไทย” ของคิงเพาเวอร์ ที่ช่วยผลักดันนักฝันของไทยที่ขาดโอกาส ได้เข้าถึงโอกาสตรงนี้ได้ง่ายขึ้น 

เครดิต: https://www.sanook.com/sport/1056031/

 


โพสเมื่อ 16 ก.พ. 63 เวลา 21:52