คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: สิ่งที่จะช่วยให้การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ชายหาดสวยสะดุดตายากที่จะลืม
ชายหาดโลเคชั่นสุดโรแมนติกที่ไม่ว่าใครๆ ก็อยากจะไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันทั้งนั้น แต่ชายหาดสุดแสนโรแมนติกนั้น อาจจะเป็นฝันร้ายไปเลยก็ได้ หากคุณไม่คำนึงถึงทั้ง 5 ข้อนี้

 

5 สิ่งที่จะช่วยให้การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ชายหาดสวยสะดุดตายากที่จะลืม

 
เลือกเวลาที่เหมาะสม
: เราขอบอกตรงนี้เลยนะคะว่าห้ามจัดช่วยบ่ายเด็ดขาด เพราะแดดจะแผดเผาทั้งคู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน รับรองได้ว่าจากงานแต่งจะกลายเป็นนรกไปเลย ฉะนั้น ทางเราจึงขอแนะนำว่าให้จัดเป็นช่วงเช้า หรือช่วงเย็นไปเลยจะดีกว่าค่ะ

 
เลือกสีที่เข้ากับงาน : หากคุณอยากให้งานนี้สวยสดใสสะดุดตา คุณควรเลือกธีมงานสีที่ตัดกับฟ้า และน้ำทะเล โดยอาจจะเป็นสีเขียวอ่อน หรือชมพูอ่อนน่ารักๆ ก็เวิร์คนะคะ

 
เลือกอาหารที่เหมาะสม : อาหารมื้อหนักและอุ่นร้อนไม่ได้ช่วยให้แขกรู้สึกดีที่สุดเสมอไป คุณอาจจะเลือกทางเลือกที่ดูเบากว่านั้น อย่างไก่ย่าง ปลาย่าง อาหารสดใหม่ และเครื่องดื่มเย็นๆ แทน


เครื่องดื่มเย็นๆ : เมื่อแขกเข้ามาในงาน คุณควรเสนอเครื่องดื่มเย็นๆ ที่แขกสามารถมีความสุขไปกับมันได้ อย่างน้ำมะนาวหรือชาเย็น แต่ไม่ควรเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เด็ดขาดนะคะ เพราะจะมีผลทำให้เกิดการกระหายน้ำมากขึ้น และเจ้าบ่าวเจ้าสาวคงไม่อยากให้แขกมึนเมาก่อนงานฉลองงานแต่งงานจะเริ่มต้นขึ้นหรอก ใช่ไหมล่ะคะ


และข้อสุดท้าย คือ ที่วางรองเท้า : เจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจจะเสนอที่วางรองเท้าที่ทางเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งควรเลือกสถานที่ที่แขกจะรู้สึกปลอดภัยที่จะทิ้งรองเท้าเอาไว้ เพราะพวกเขาคงไม่ต้องการให้ทรายเข้าไปในรองเท้าขณะก้าวเดินเข้าสู่ตัวงาน และเจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจจัดเตรียมรองเท้าแตะราคาถูกสำหรับแขกที่จะใส่ และมีที่ที่แขกทุกคนจะสามารถปัดทรายออกจากเท้าได้หลังจากนั้น เพียงเท่านี้การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ชายหาดก็เป็นงานที่ทุกคนไม่อยากลืมแล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

 


โพสเมื่อ 12 ก.พ. 63 เวลา 10:36