คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: กว่าจะมาเป็นคนขับ U Drink I Drive


ไปอ่านเจอการคัดเลือกพนักงานขับรถของ U drink I Drive เค้าก็มีขั้นตอนและวิธีการสอนงานที่เป็นทางเลือกหนึ่ง เผื่อจะเลือกใช้บริการคนขับรถของบริษัทรับ- ส่ง ก่อนจะมาให้บริการกับลูกค้า เป็นการคัดเลือกพนักงานที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

เกณฑ์การคัดเลือก (Well-Selected) 

สำหรับคนที่จะมาเป็นคนขับรถของ U Drink I Drive ได้! ต้องผ่านการคัดเลือกหลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่บุคลิกภาพภายนอก ซึ่งประกอบไปด้วย การแต่งตัว ท่าทาง มารยาท รวมไปถึงการใช้น้ำเสียง และการแสดงออกต่างๆ

นอกเหนือจากนี้ ความคิดความอ่านภายใน เราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นด้านไหวพริบการแก้ปัญหา Service Mind และความรู้ความถนัดในการใช้เส้นทางด้วย

ที่สำคัญ!! คนขับรถทุกคนของเราจะต้องไม่มีประวัติอาชญกรรมใดๆ จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีและปลอดภัยตลอดเส้นทางแน่นอน

เทรนภาคทฤษฎี (Well-Trained)

เมื่อผ่านการคัดเลือกขั้นแรกมาแล้ว U Drink I Drive จะมีการจัดเทรนเพิ่มเติม เพื่อให้คนขับทุกคนสามารถปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐานขั้นสูงของ U Drink I Drive   โดยจะเริ่มเทรนกันตั้งแต่ภาคทฤษฎี ได้แก่...

-มารยาทพื้นฐานในการบริการ

-กฎระเบียบการทำงาน

-การเตรียมความพร้อมให้กับพนักงานในการแก้ไขปัญหา หรือ สถานการณ์ต่างๆ รวมไปถึงการดูแลและบริการลูกค้าทุกคนด้วยใจ

เทรนภาคปฏิบัติ  (Well Practiced)

สำหรับการขับรถ และการมอบบริการระดับ Premiumให้กับลูกค้าคนพิเศษของ U Drink I Drive แล้ว การเทรนแค่ภาคทฤษฎีอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ

ดังนั้น คนขับของเราทุกคนจึงต้องผ่านการเทรนภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้น โดยเน้นไปที่ทักษะการใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง และการขับรถทุกรุ่นได้อย่างคล่องแคล่ว ตั้งแต่รถราคาหลักแสนจนไปถึงราคาหลายสิบล้าน

นอกเหนือจากนี้ U Drink I Drive ยังเป็น Partner กับแบรนด์รถชื่อดังในประเทศไทย อย่าง Mercedez Benz และ BMW ดังนั้น รถรุ่นใหม่ทุกรุ่น คนขับ U Drink I Drive จึงได้มีโอกาสฝึกใช้งานจริง และออกถนนจริงก่อนใคร

ก็เป็นข้อมูลไว้เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับใครที่จะใช้บริการหรืออยากจะเข้าร่วมงานกับ U Drink I Drive

 

ที่มา: https://www.facebook.com/udrinkidrive.th/photos/pcb.2545421295583709/2545420615583777/?type=3&theater


โพสเมื่อ 10 ก.พ. 63 เวลา 11:55