คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: รวมโรงพิมพ์ 5 แห่งที่มาพร้อมบริการรับทำฉลากสินค้า 


ฉลากสินค้า หนึ่งในสิ่งที่ผู้ประกอบการส่วนหญ่ให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่หรือรายเล็กก็ตาม การทำฉลากสินค้านั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างการจดจำให้กับลูกค้าและผู้ที่พบเห็นสินค้าได้ตลอดเวลา และต้องบอกว่าการที่เรามองหาตัวช่วยหรือโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้านั้น ก็ควรที่จะเลือกโรงพิมพ์ที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน และสามารถวางใจได้ว่าชิ้นงานที่ส่งไปผลิตนั้นจะออกมาตรงกับความต้องการของเรา วันนี้เราก็เลยหยิบโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้ามาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

Kor Printing

ที่นี่เป็นโรงพิมพ์แห่งแรกที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน เพราะนอกจากจะรับพิมพ์งานในด้านต่างๆ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่นี่ก็ยังรับทำฉลากสินค้าเพื่อติดแพ็กเกจจิงสำหรับสินค้าต่างๆ อีกด้วย และต้องบอกว่าที่นี่ให้บริการเกี่ยวกับการทำฉลากสินค้าเลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบกระดาษ แบบพีวีซีกันน้ำ เป็นต้น รวมไปถึงกระบวนการผลิตนั้นเต็มไปด้วยมาตรฐานที่สามารถไว้วางใจได้อีกด้วยล่ะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: Impress Printing

Impress Image

ต้องบอกว่าที่นี่เป็นโรงพิมพ์งานสติ๊กเกอร์และงานฉลากสินค้าเป็นหลัก มีระบบการพิมพ์ให้เลือกตั้งแต่แบบ Digital Printing และระบบ Flexographic Printing ซึ่งทั้งสองแบบนั้นก็มีความแตกต่างกัน และที่สำคัญเลยคือสามารถเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อกระดาษ เนื้อฟิล์มขุ่น และเนื้อฟิล์มใสอีกด้วย แล้วถ้าใครไม่แน่ใจว่าจะเลือกไซส์ใหญ่ ไซส์เล็ก พิมพ์มาก หรือพิมพ์น้อยก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่เขาไม่ได้กำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าอีกด้วย จะสั่งมากสั่งน้อยก็ไม่ใช่ปัญหา

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: Little Dot

Little Dot

ที่ต่อมาก็คือ Little Dot ที่นี่เป็นโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่รับทำฉลากสินค้าที่เราสามารถเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการทั้งเนื้อกระดาษ เนื้อพีวีซี ฟรอยด์ หรือแม้กระทั่งสามเอ็ม ซึ่งที่นี่เขาหยิบเอาเทคโนโลยีการพิมพ์เข้ามาใช้เพื่อช่วยให้ได้ภาพที่คมชัดสูง มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเพื่อให้ได้ฉลากสินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: I get print

I get print 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ที่รับทำฉลากสินค้าที่มาพร้อมกับการไดคัทอย่างรวดเร็วก็ไม่ควรพลาดที่นี่ เพราะที่นี่เขาสามารถไดคัทได้ถึง 200 แผ่นต่อชั่วโมง เรียกได้ว่าถ้าสั่งเยอะและต้องการเร็วๆ ก็ไม่ควรพลาดที่นี่เลยล่ะ ส่วนเนื้อสติ๊กเกอร์นั้นก็จะมีให้เลือกทั้งเนื้อกระดาษคราฟ กระดาษขาวด้าน-เงา พลาสติกใส พลาสติกสี เป็นต้น

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: Glo Print

GLO printing

ที่สุดท้ายก็คือ GLO printing ที่นี่ให้บริการงานพิมพ์ครบวงจรรวมไปถึงรับทำฉลากสินค้าอีกด้วย และรวมไปถึงให้คำปรึกษา วางแผน และออกแบบให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณมากที่สุดอีกด้วยล่ะ 

 

สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะสั่งพิมพ์กับโรงพิมพ์ไหนดี ก็ต้องบอกว่าอย่าลืมพิจารณาถึงจำนวนชิ้นงานและความต้องการในการใช้ด้วยล่ะ แล้วถ้าเกิดใครมีเวลาก็อย่าลืมที่จะมองหาหลายๆ โรงพิมพ์เพื่อขอใบเสนอราคามาเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าและเพื่อให้งานออกมามีคุณภาพตามต้องการ


โพสเมื่อ 4 ก.พ. 63 เวลา 12:19