คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: ใช้ครีมหน้าเนียนทั้งที พวกเราแนะนำให้เลือกสินค้าที่ดีไปเลย


ในสมัยที่ทุกคนต่างมีความสนใจในเรื่องสุขภาพกันเยอะขึ้น การรักษาสุขภาพผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนหันมาให้ความเอาใจใส่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเป้าหมายหลักของสุขภาพผิวหน้าที่ดีคือการมีผิวหน้าเนียนใส ก็เลยทำให้มีครีมหน้าเนียนออกมาวางขายในท้องตลาดมากขึ้น ที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ที่ต่างพยายามเลือกหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง ทั้งนี้ถ้าหากพวกเราคาดหมายได้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นไปอย่างที่จิตใจพวกเราอยากได้ พวกเราควรที่จะเลือกครีมบำรุงที่ดีรวมทั้งเชื่อมั่นถึงสมรรถนะที่ได้ดีกว่าการไปเสี่ยงดวงกับครีมที่ไร้มาตรฐานและไม่สามารถตรวจสอบได้

 

Pure Vitality Skin Renewing Cream ครีมหน้าเนียนทรงประสิทธิภาพจาก Kiehl’s 

ครีมหน้าเนียน

  • ประสานพลังคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติถึง 99.6% เนื้อครีมสีไข่ไก่ บางเบา 
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้าอีกทั้งในคนที่มีผิวหน้าแห้ง บอบบาง ระคายหรือแพ้ง่าย ผิวผสม จนถึงผิวหน้ามัน
  • ด้วยนวัตกรรมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีการปิดฝาด้านบนแบบฝาซีล ปกป้องฝุ่นผง สิ่งสกปรก แล้วก็การสัมผัสของเนื้อครีมกับอากาศโดยตรง โดยเหตุนี้พวกเราจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพของครีมจะยังคงอยู่ถาวรจนถึงการใช้งานในหนสุดท้าย ยิ่งไปกว่านี้บรรจุภัณฑ์ที่ว่ายังมีผลให้สามารถควบคุมปริมาณเนื้อครีมที่ใช้ได้ดีมากยิ่งกว่าการใช้ครีมจากบรรจุภัณฑ์แบบฝาปิดธรรมดา ซึ่งถือเป็นการอดออมไปในตัว
  • ด้วยลักษณะพิเศษของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีรากโสมแดงเกาหลี ซึ่งเป็นยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อมาตั้งแต่อดีตกาล ทำให้ครีมที่ได้มีข้อดีในการช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผ่องใส และก็สดชื่น เมื่อประสานเข้ากับคุณลักษณะที่ดีของน้ำผึ้งดอกมานูกาจากประเทศนิวซีแลนด์ที่มีโพลีฟีนอล ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระระดับที่สูงมากมารวมเข้าด้วยกัน ก็เลยทำให้ครีมหน้าเนียนจาก Kiehl’s ตัวนี้สะดุดตาเป็นอันมากในหัวข้อการคุ้มครองปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต่างๆทำให้หน้างามเรียบเนียนอย่างสัมผัสได้ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำโดยตลอด

ทั้งนี้ยังมีผลการทดสอบความพึงพอใจ ที่บ่งบอกถึงสมรรถนะของครีมหน้าเนียน Pure Vitality Skin Renewing Cream โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศอเมริกา จากผู้ใช้งานจริงภายหลังจากทดลองใช้ครีมโดยตลอดเป็นเวลา 8 อาทิตย์ พบว่ามากยิ่งกว่า 90 % บอกตรงกันว่าครีมที่ใช้สำหรับทำให้ผิวหน้ามองชุ่มชื้น อิ่มเอิ่บ เนื้อครีมสามารถรู้สึกตัวบำรุงผิวหน้าได้เต็มที่ ทั้งทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย

เห็นแบบงี้แล้ว ผู้หญิงไม่สมควรพลาดไปลองเสี่ยงใช้ครีมหน้าเนียนตัวอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าทำจากอะไร มีส่วนผสมของสารเคมีมากน้อยแค่ไหน จะก่อให้เกิดการแพ้หรือปัญหาผิวหน้าตามมาหรือไม่ ถึงแม้ว่าจะคุณภาพที่ไม่มีอะไรมาการันตี ไม่มีงานวิจัยใดๆการันตี ทั้งนี้เพื่อผิวหน้าเนียนอย่างไม่ผิดหวัง จะต้องทดลอง Pure Vitality Skin Renewing Cream จาก Kiehl’s ไอเท็มเด็ดตัวนี้ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้แล้วจาก Kiehl’s เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทุกสาขา หรือสั่งสินค้าผ่านหน้าเว็บก็ได้ https://www.kiehls.co.th/pure-vitality-skin-renewing-cream.html

 

Tags : ครีมหน้าเนียน


โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 62 เวลา 22:14