คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: เช่ารถเที่ยวเชียงรายชิวๆ กับ Drivemate ตามรอย Landmarks ยอดฮิต


เปรียบเทียบข้อมูล เเละราคารถเช่าในเชียงราย ด้วย Drivemate

ไม่ว่าคุณจะบินไป จังหวัดเชียงรายเพื่อพักระยะสั้นหรืออยู่ยาว ก็ความเครียดลดลงจากการเดินทางได้ด้วยการเช่ารถยนต์ ด้วยโครงข่ายบริษัทรถยนต์เช่าที่มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว Drivemate ช่วยทำให้คุณค้นหาคำแนะนำที่ดีเยี่ยมที่สุดได้ เพียงบอกวันเดินทาง พวกเราก็จะแสดงรถยนต์ที่มีให้ท่านมอง รวมทั้งที่สำคัญกว่านั้น พวกเราจะแสดงเหตุว่าบริษัทใดตีราคาให้เหมาะสมที่สุด

 

เพลินใจกับการเดินทางได้มากกว่าด้วยการขับรถยนต์เอง ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยระบบคมนาคมสาธารณะเพื่อไปกลับท่าอากาศยานเชียงราย เพราะว่าคุณสามารถก้าวออกมาจากเครื่องบินรวมทั้งขับขี่รถตรงไปยังจุดหมายได้เลย ไม่ต้องยัดกระเป๋าสำหรับเดินทางเข้าไปในรถเมล์ที่แออัดอีกแล้ว

 

สนุกสนานไปกับเดย์ทริปได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก จะออกท่องเที่ยวช่วงค่ำก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะกลับเช่นไร รวมทั้ง (ถ้าหากจะต้องปรุงอาหารทานเอง) จะหิ้วของจากซูเปอร์มาร์เก็ตกลับไปอยู่บ้านยังไงแบบไม่เมื่อยล้าแขน

 

ไม่ว่าคุณอยากได้เช่ารถคันใหญ่เพื่อขนสมาชิกอีกทั้งครอบครัวท่องเที่ยว รถยนต์สิตี้คาร์สองที่นั่งสำหรับทริปแสนโรแมนติก หรือรถยนต์ขนาดกึ่งกลาง พวกเราก็มีพร้อมมูลให้เลือก เมื่อเปรียบเทียบราคา รถเช่าเชียงราย พวกเราจะแสดงข้อเสนอแนะที่เยี่ยมที่สุดให้เลือกในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ

 

หน้าข้อมูลเช่ารถยนต์ของพวกเรา มีทั้งหมดทุกอย่างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเกี่ยวกับบริษัทรถเช่าที่ให้บริการในจังหวัดเชียงราย พร้อมกับคู่มือนำทางที่จะช่วยวางแผนเดินทางในอนาคตได้โดยไม่ต้องกังวลข้างหลังเลย ถ้าหากอยากได้รีสอร์ทที่อยู่ใกล้กับจังหวัดเชียงราย Drivemate ก็ช่วยค้นหาโปรดีๆแล้วก็เทียบให้ได้ ไม่ว่าจะคืน รถเช่าเชียงรายก่อน หรือจอดรถที่ด้านนอกโรงแรม ก็ได้ทั้งนั้น

 

อย่าลืมนำใบขับขี่ทั้งคู่ส่วนมาด้วย (บัตรที่มีภาพถ่ายและก็เอกสารที่จำต้องใช้คู่กัน) เนื่องจากบริษัทเช่ารถยนต์จำนวนมากที่จังหวัดเชียงรายจะขอดูก่อนจะให้ท่านนำรถยนต์ออกไป

8 ที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย ต้อนรับสายลมหนาว

 

คุณเตรียมต่อกรกับสายลมหนาวกันหรือยังขา?

 

อีกไม่กี่เดือนก็ไปสู่หน้าหนาวกันแล้ว ไม่รู้จักว่าหน้าหนาวปีนี้ของบ้านพวกเรา จะหนาวสักกี่วันนะคะ แม้กระนั้นไม่ว่าจะหนาวกี่วันก็ตาม การได้ออกมาจากบ้านไปสัมผัสความเย็นทางภาคเหนือของไทย ก็เป็นเลิศในช่วงเวลาที่ดีของหน้าหนาวที่คุณจะต้องมีเก็บไว้

 

ซึ่งวันนี้ พวกเราจะพาคุณไปเช็ก รู้จักกับ 5 จุดเช็กอินที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับหน้าหนาวนี้กันจ้ะ

 

5 จุดเช็กอิน ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย รับฤดูหนาว

 

การเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายสมัยปัจจุบันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณสามารถเลือกเดินทางได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะขับขี่รถไปเอง ขึ้นรถไฟไป หรือเลือกนั่งเครื่องแล้วเช่ารถยนต์ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายต่อ ก็เข้าท่า แต่ว่าจะท่องเที่ยวเช็กอินตรงไหนบ้างนั้น ไปปักหมุดกันเลย

 

วัดพระแก้ว

ไปจังหวัดเชียงรายประการแรกควรจะแวะสถานที่สำคัญ อย่าง วัดพระแก้วกันก่อน เพื่อไปขอพรเอาฤกษ์เอาชัย ให้การท่องเที่ยงตรงของคุณมีแม้กระนั้นความสนุกและก็พร้อมไปด้วยความสำราญ

วัดพระแก้ว สถานที่ติดตั้งของ พระหชูจังหวัดเชียงราย หรือ พระพุทธทะเลนวุติวัสสานุสรณ์มงคล ผลิตขึ้นในช่องทางที่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มีพระชนมายุครบ 90 ปี ถ้าเกิดผู้ใดแวะไปจังหวัดเชียงราย อย่าลืมที่จะไปไหว้เพื่อเป็นมงคลนะคะ

 

ที่ตั้ง : รอบๆถนนหนทางพระรัตนไตร ตำบลเวียง อำเภอเมือง

 

พระบรมธาตุภูเขาตุง

พระบรมธาตุภูเขาตุง ใส่พระรากขวัญเบื้องซ้าย (กระดูกไหปลาร้า) ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า นับว่าเป็นสถานที่ควรค่าแก่การเคารพบูชาที่สำคัญอย่างใหญ่โต ทั้งแระวัติศาสตร์ที่มาที่ไปของตรงนี้ก้โบราณ น่าติดตาม ถ้าเกิดคุณท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ยังไงเสียจำเป็นต้องแวะสักการพระบรมธาตุภูเขาตุง

 

ที่ตั้ง : รอบๆกิโลที่ 17.5 บนถนนหลวงเลข 1149

 

สวนแม่ฟ้าหลวง

เมื่อแวะพระบรมธาตุภูเขาตุงแล้ว ก็จะต้องมาที่ พระราชวังภูเขาตุง รวมทั้งจบท้ายกันที่ สวนแม่ฟ้าหลวง สวนดอกไม้ที่มีพื้นที่ราว 10 ไร่ เป็นดอกไม้เมืองหนาวที่หาดูได้ยาก ในฤดูหนาว บรรยากาศเย็นๆกับดอกไม้งามๆช่างถูกกันดีเลิศเลยใช่ไหมละขา ด้วยเหตุดังกล่าวที่นี้ จำต้องปักหมุดไว้เลย

 

ที่ตั้ง : อำเภอแม่ฟ้าหลวง ห่างจากเมืองจังหวัดเชียงรายโดยประมาณ 60 กม.อยู่ข้างหน้าวังภูเขาตุง

 

ภูเขาวาวี

ภูเขาวาวี ชุมดูใหญ่ของคนจีนฮ่อ ย้ายถิ่นเข้ามาตั้งรกรากราว 50 ปีมาแล้ว ยึดอาชีพปลูกชา และก็ผลไม้ ซึ่งรอบๆใกล้เคียงภูเขาวาวี ก็ยังมี จุดดูทะเลหมอก ให้ท่านได้กอดไอหมก แบบสนิทสนมบนภูเขากาดผี ถึงชื่อจะน่าขนลุกไปหน่อย แม้กระนั้นยืนยันได้ว่าคุณควรต้องถูกใจโดยเหตุนี้แม้คุณไปเยี่ยมดูภูเขาวาวี ก็จะเจอกับไร่ชาเขียวงามสดใส บรรยากาศร่มรื่น แล้วก็สงบเงียบ กล่าวได้ว่าตรงนี้เป็นที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดเชียวละ

 

ที่ตั้ง : กลุ่ม 1ตำบลวาวี อำเภอแม่สมั่งคั่ง จังหวัดเชียงราย

 

สวนภูเขาชี้ฟ้า

จบท้ายกันที่สวนภูเขาชี้ฟ้า พูดได้ว่าหากไปจังหวัดเชียงราย แล้วไปไม่ถึงภูเขาชี้ฟ้า นับว่ามิได้มาจังหวัดเชียงราย โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูหนาว ภูเขาชี้ฟ้าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่คุณจำเป็นต้องไปดูดวงอาทิตย์ขึ้น และก็ดูทะเลหมอก ด้วยเหตุว่าตรงนี้พูดได้ว่า สุดจริงๆด้วยความสูงจากระดับทะเลโดยประมาณ 1,628 เมตร คุณจะได้มองเห็นทิวทัศน์ทัศนียภาพสุดสายตา รับกับบรรยากาศเย็น แล้วก็แสงสว่างทะท้อนของดวงอาทิตย์ เพียงแค่คิดยังงาม ดังนั้นจะต้องไปแล้วใช่ไหมละขา

 

มองเห็น 5 สถานที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย ที่ปักหมุดไว้ให้ท่านแล้ว ต้องการไปกางแขนรับลมหนาวกันแล้วใช่ไหมขา หากต้องการไปก็จัดเตรียมเซ็ยลาพักร้อน จองตั๋วเรือบิน คลิกจองเช่ารถยนต์จังหวัดเชียงราย แล้วแพคกระเป๋าเตรียมพร้อมเริ่มเดินทางได้เลย เนื่องจากหนาวนี้คุณจะไม่หงอยเหงาแน่ๆ

สนใจ เช่ารถเชียงรายในราคาที่ถูกกว่า เพราะเช่ารถโดยตรงจากเจ้าของรถ ติดต่อ Drivemate.asia คลิ๊กโลด !!!

 

บทความท่องเที่ยว อื่นๆ จาก  Drivemate Blog

 

แหล่งท่องเที่ยวตอนกลางคืนของเชียงราย

แหล่งท่องเที่ยวตอนกลางคืนในเชียงราย

10 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงราย

10 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงราย

    10 กิจกรรมน่าทำในเชียงราย

10 กิจกรรมน่าทำในเชียงราย


โพสเมื่อ 28 พ.ย. 62 เวลา 10:34