คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: โน๊ตบุ๊คบางเบา ของแท้จากแบรนด์ชั้น นำสเปกยอดเยี่ยม ราคาก็ประหยัด มีขายแล้วที่ BaNaNa


ยุคสมัยเปลี่ยนแปลง ไลฟ์สไตล์ของคนเราก็เปลี่ยนไปด้วย คนสมัยดิจิทัลมักต้องการอะไรที่ง่าย สบาย เล็กกะทัดรัด เซฟพื้นที่จัดเก็บ แต่ว่าแฝงไปด้วยความหรูหราและให้สมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ค่อยข้างครบ จึงทำให้แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำทั้งหลายแหล่ ต่างออกผลิตภัณฑ์ITเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้น โน๊ตบุ๊คบางเบา เป็นสิ่งที่ค่ายต่างๆผลิตออกมาที่จะตอบสนองความต้องการของคนในยุคนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งจริงๆ


วันนี้บางทีอาจจะดูเหมือนโลกหมุนเร็วขึ้น ทุกสิ่งเปลี่ยนเร็วกว่าที่พวกเราจะทันรู้ตัว ด้วยรูปแบบการดำรงชีวิตของคนยุคนี้ที่ต้องการอะไรที่สั้น ลัด กระชับ และง่าย สะท้อนให้เห็นว่าคนยุคสมัยใหม่ไม่ได้อยากได้ผลิตภัณฑ์ใดที่สร้างมาให้มีความสามารถครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงจะมากความสามารถแต่ว่าหากราคาแพง คนรุ่นใหม่ก็จะไม่เลือกใช้ด้วยเหมือนกัน นี่จึงทำให้วันนี้อุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการทำงานอย่างโน๊ตบุ๊คบางเบา ราคาไม่แพง เปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม โน๊ตบุ๊คแบบนี้จะมีขนาดไม่ใหญ่ พกพาสะดวก มีความสามารถพื้นฐานครบ เหมาะสมกับการใช้ทำงานทั่วๆไปๆแต่ได้ใจผู้ใช้งานในยุคนี้เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ


ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรวมทั้งการทำงานของผู้คนในวันนี้ออนไลน์เข้าหากันเพิ่มมากขึ้น ทำให้การทำงาน การติดต่อสื่อสารเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา นี่ก็เลยเป็นเหตุให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับทำงานในยุคนี้มิได้ต้องการโน๊ตบุ๊คเครื่องใหญ่ แม้ว่าจะสเปกสูงมากความสามารถตอบโจทย์การทำงานได้หลากหลายก็จริง แต่ถ้าเกิดมาพร้อมน้ำหนักเครื่องที่มากแล้วก็ความเทอะทะจนถึงทำให้ไม่สะดวกกับการพกพาไปทำงานในที่ต่างๆรวมทั้งราคาก็สูงเกินไปก็นับว่ายังไม่น่าสนใจ นี้แบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทั้งหลายต่างเข้าใจดีก็เลย มีการปรับดีไซน์และก็ออกแบบสินค้าโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆให้ออกมาเป็น โน๊ตบุ๊คบางเบา ราคาไม่แพง ใส่ความสามารถพื้นฐานในการใช้งานทั่วไปลงไป ซึ่งนั่นก็ต่อความต้องการใช้งานของคนรุ่นใหม่แล้ว บวกกับการออกแบบที่บางเบา พกง่ายจัดเก็บสบาย สวยหรู ใส่กระเป๋าหรือเป๋ใบกลางได้ แบบนี้จึงถูกใจคนสมัยใหม่เยอะขึ้น


ถ้าคุณคือคนรุ่นใหม่ที่จำเป็นต้องมีโน๊ตบุ๊คบางเบาน้ำหนักไม่มากนัก พกง่าย มีความสามารถตอบสนองการทำงานเบื้องต้นทั่วไปได้ครบ และราคาเบาๆมาช้อปกันได้เลยที่ BaNaNa ผลิตภัณฑ์ITชั้นเยี่ยมของแท้ 100% ที่เดียวที่เอาอกเอาใจคนไอทีรุ่นใหม่ด้วยสินค้าITขนาดกระชับรับเทรนด์ความต้องการ พกก็ง่ายใช้งานก็สะดวก ตอบการทำงานได้ดี ซึ่งพวกเราคัดเลือกมามากมายหลายรายการจากแบรนด์ผู้สร้างชั้นหนึ่ง มีให้คุณเลือกครบ จบได้ในที่เดียว ไม่ต้องไปช้อปต่อที่ไหนอีกเลย ช้อปง่ายจัดส่งไวได้ผลิตภัณฑ์ใน 3 ชั่วโมง แถมบริการหลังการขายสุดเยี่ยมที่คุณจะต้องชื่นชอบ อยากช้อปผลิตภัณฑ์ITของแท้สเปกเจ๋งในประหยัดกว่าใครมาเลยที่ BNN.in.th แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Tags : -,-


โพสเมื่อ 15 ก.ย. 62 เวลา 17:01

โพสโดย

ptorns_1995

คนดู

กระทู้ล่าสุดของ ptorns_1995

การจัดฟันแบบใสเป็นแนวทางจัดฟันที่นอกจากจะทำให้ฟันเรียงหน้างามและใบหน้าเข้ารูปเช่นเดียวกับการจัดฟันแบบอื่นๆแล้ว วิธีนี้ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้จัดฟันได้มากขึ้นไปอีก เพราะว่าจะไม่มีเครื่องมือแบบโลหะให้เห็นในโพรงปากเลยแถมยังไม่ระคายช่องปากอีกด้วย โพสเมื่อ 15 ก.พ. 63 เวลา 14:16

ทำความรู้จักกับโรคหนองใน วิธีป้องกัน รวมทั้งการสังเกตอาการ โพสเมื่อ 15 ก.พ. 63 เวลา 14:16

Life Plankton Series : ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น 3ปี ใน 8 วัน* โพสเมื่อ 22 ธ.ค. 62 เวลา 21:39

ห้ามพลาด!ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อผิวรอบดวงตาที่ไบรท์กว่าเคย โพสเมื่อ 22 ธ.ค. 62 เวลา 12:59

ถ้าเกิดมีครีมบำรุงผิวกลางคืนที่ใช่ สวยข้ามคืนก็ไม่ใช่ปาฏิหาริย์ โพสเมื่อ 22 ธ.ค. 62 เวลา 12:40

อ่านกระทู้ของผู้โพสต่อ »