คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: โน๊ตบุ๊ค 2in1 สีสันและความละเอียดที่คุณต้องประทับใจ BaNaNa พร้อมเสิร์ฟให้คุณ


หลังการเข้ามาของ Windows 10 ก็นำไปสู่ความเปลี่แปลงอย่างมากในแวดวงคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค หลายท่านต้องการโน๊ตบุ๊คที่ตอบสนองการใช้งานได้ดีขึ้น สามารถเปลี่ยนสไตล์การใช้แรงงานให้สอดรับกับวิถีชีวิตที่จำต้อง Active อย่างคล่องตัวตลอด ผู้ใช้งานปริมาณหนึ่งเริ่มต้องการโน๊ตบุ๊คที่จอสามารถทัชรีนได้ สามารถจิ้มๆรูดๆบนจอแล้วใช้งานได้เลย จึงเป็นจุดกำเนิดของความฮิตใน โน๊ตบุ๊ค 2in1 ที่พร้อมมอบประสบการณ์สำหรับในการใช้งานที่แตกต่างให้กับผู้ใช้งานทุกคน


ความพิเศษของ โน๊ตบุ๊ค ทูอินวัน ก็คงอยู่ที่การใช้งานที่ง่ายดาย ดีไซน์ที่ลงตัว กับราคาที่ไม่แรงแต่ว่าสเปกแรงได้ดั่งใจ สองสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานส่วนมากรู้สึกปลื้มกันมาก็เป็น โน๊ตบุ๊คลักษณะนี้มีความเป็นไฮบริดในตัวเอง ในส่วนของหน้าจอ Display ถือเป็นจุดหลักอย่างมากของโน๊ตบุ๊คแบบนี้ ซึ่งผู้ผลิตชอบเลือกผลิตให้จอของโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้มีชีวิตชีวาที่ดูสดใส สบายตาและก็ให้ความละเอียดที่ชัด เพราะว่าผู้ใช้งานต้องถือใช้งานในระยะใกล้ใบหน้ากว่าธรรมดาแล้วก็อีกสิ่งหนึ่งที่นับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโน๊ตบุ๊คอย่างนี้ก็คือ ดีไซน์ที่ผู้ผลิตจะทำออกมาให้เราเลือกอยู่ 2 อย่าง นั่นคือ แบบ Flexible หรือ จอหมุนได้ 360 องศา กับอีกหนึ่งรูปแบบคือ Detachable คือแบบถอดจอสามารถนำไปใช้งานในแบบแท็บเล็ตได้ นี่เป็น เอกลักษณ์และความต่างของโน๊ตบุ๊คอย่างงี้ที่วางแบบมาเพื่อการใช้แรงงานที่คล่องแคล่วของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง


ในส่วนของเรื่องสเปกในโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้ก็มักจะถูกจัดสเปกมาให้เหมาะสมกับการทำงานทั่วไป เน้นความสบายในการพลิกแพลงเพื่อให้เกิดความคล่องตัวสำหรับเพื่อการดำเนินการมิได้เน้นเรื่องการเล่นเกมสักเท่าไหร่ สเปกจึงออกมาในแบบกลางไม่สูงมากเพื่อตอบปัญหาการทำงานเบื้องต้น โน่นจึงทำให้โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้กลายเป็นหนึ่งในทำเนียบโน๊ตบุ๊ค ราคาไม่แพงซึ่งสามารถมอบประสิทธิภาพและความคุ้มค่าเพื่อการทำงานได้อย่างตอบโจทย์ที่สุด จะใช้ทำงานเอกสารส่งอีเมล ทำตารางนัดหมาย เขียนบันทึกไอเดีย หรือทำ Presentation เสนองานกับลูกค้า รวมถึงการใช้แรงงานที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั่วๆไปอย่างการดูหนัง ฟังเพลง ตกแต่งภาพบางส่วน โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้สามารถสนองต่อสิ่งกลุ่มนี้ให้คุณได้อย่างครบครันจริงๆ


กำลังมองหา โน๊ตบุ๊ค 2in1 ที่ใช่สำหรับการทำงานของคุณอยู่หรือไม่ ถ้าหากใช่ แวะมาดูสินค้าที่คุณพอใจนี้กันได้เลยที่เว็บไซต์ BNN.in.th ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ของ BaNaNa ที่เดียวที่รวบรวมเอาสินค้าไอทีชั้นยอดของแท้ 100% เอาไว้มากมาย จัดเต็มแบบเน้นย้ำๆเพื่อคนไอที|เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่สมรรถนะที่ดีแต่ว่าราคาไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด ซึ่งคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อเองที่ร้านค้า เพราะว่าวันนี้คุณอยู่บ้านก็สามารถช้อปสินค้าไอทีที่คุณต้องการได้สบายๆผ่านเว็บที่มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกครบ จบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายจัดส่งไวได้สินค้าภายใน 3 ชั่วโมง แถมบริการหลังการขายที่คุณจึงควรซาบซึ้งใจ

Tags : asus, dell, hp


โพสเมื่อ 15 ก.ย. 62 เวลา 00:20